Ballet trẻ em

Ballet là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc, vận động và biểu diễn có tầm ảnh hưởng toàn cầu và được giảng dạy khắp nơi trên thế giới bởi lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người học. Ballet mang lại cho người học một hình thể chuẩn, dáng đi uyển chuyển, cơ thể linh hoạt, tăng khả năng phối hợp và giữ thăng bằng.

Giáo viên Nguyễn Phương Hiền là một giảng viên tâm huyết với nghiệp giảng dạy ballet, cô được tiếp xúc và học tập ballet từ nhỏ tại Hà Nội, được rèn dũa dưới sự nghiêm khắc và chuyên nghiệp của các giảng viên ballet tại Mascova, khi trở về Việt Nam cô dành trọn thời gian của mình vào việc nuôi dưỡng tình yêu ballet của thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Cô là một trong những giáo viên đầy kinh nghiệm của trường múa TP.HCM, nhà thiếu nhi thành phố HCM cùng các trường quốc tế trong khu vực HCM.

Với phương pháp giáo dục kết hợp giữa học và chơi, cô Phương Hiền đã xây dựng giáo trình làm quen với bộ môn ballet dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Ở độ tuổi phát triển cơ xương và yêu thích vận động, nhảy múa, các em được hướng dẫn những kỹ thuật ballet cơ bản nhẹ nhàng, phù hợp với độ tuổi giúp các em trở nên tự tin, cơ thể linh hoạt và thân hình cân đối hơn.

Phương pháp tiếp cận ballet của trẻ bao gồm:

Những kỹ thuật xoạc ép, bài tập với gióng giúp giải phóng cơ thể, phát triển cơ xương và cải thiện dáng.

Xây dựng tổ hợp động tác trên nền nhạc giúp trẻ phát triển nhịp điệu trong âm nhạc.

Tổ chức biểu diễn báo cáo nhằm giúp trẻ mạnh dạng, tự tin hơn  trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Lớp học tập trung, chuyên nghiệp, sỉ số ít (dưới 10 bạn) giúp trẻ tiếp cận với giáo viên nhiều hơn. 

ballet 33

Lịch học:

Giờ học Thứ tư Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
14:00-15:00     x x
15:00-16:00     x x
17:30-18:30 x x    

D.A.N Studio

Tầng trệt tháp V3, tòa nhà Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
028 7305 61 07    
admin@danstudio.vn    
danstudio.vn