Ballet finess

Các điệu múa ba lê nhẹ nhàng , uyển chuyển, làm cho người xem có cảm giác người đang múa “nhẹ như bông”. Nhưng điều đáng nói ở đây những cô nàng múa ba lê đều có thân hình cân đối, chuẩn như siêu mẫu. Ba lê trở thành môn nghệ thuật giúp bạn có thể giảm cân và dáng đẹp như siêu mẫu.

Với bộ môn Ballet fitness , Các siêu mẫu Victoria’s Secret đã lựa chọn và chuyên tâm thực hiện các bài tập, các vũ điệu uyển chuyển để đốt cháy calo hiệu quả và cơ thể dẻo dai hơn.

Vì sao các siêu mẫu của Victoria’s Secret lại chọn môn Ballet fitness để luyện tập cho vóc dáng? Bộ môn này cũng tương tự như ba lê cổ điển có thể đốt cháy nhiều calo, làm giảm mỡ thừa. Bởi nó giúp vận động toàn thân, những cơ bắp ít hoạt động cũng có cơ hội tham gia, toàn bộ cơ thể bạn sẽ nóng ran và năng lượng được đốt cháy rất nhanh.

Ba lê fitness thường tập trung chủ yếu vào cơ bụng, là nơi kiểm soát mọi động tác trên nguyên tắc” tất cả xuất phát từ tâm”. Vì thế vòng eo bạn sẽ thon gọn hơn. Đồng thời Ballet fitness còn tập trung vào vòng ba và đôi chân, đôi chân sẽ thon gọn, dài hơn, giảm các sần sùi ở đùi. Tập môn ba lê này cơ thể sẽ được thon thả, 2 tay và cơ thể sẽ được kéo dài hơn. Vì vậy nếu muốn dáng đẹp bạn nên tập ba lê giảm cân hiệu quả như các siêu mẫu.

Để có được vóc dáng thon gọn, bạn cần duy trì bài tập bale khoảng 10 phút mỗi ngày. Quá trình trình trao đổi chất hiệu quả, làn da bạn còn trở nên săn chắc, cơ thể được cân bằng, tinh thần lạc quan và vui vẻ. Như siêu mẫu Lily Aldrige đã thực hiện phương pháp này từ rất lâu

Để có thân hình chuẩn như vậy, các siêu mẫu luôn ý thức việc giảm cân và luyện tập chăm chỉ. Những ai mới băt đâu tập bộ môn này sẽ thấy hiệu quả trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó họ còn áp dụng các chế độ ăn uống khoa học, chăm sóc da và toàn bộ cơ thể.Vì thế các siêu mẫu không chỉ có vóc dáng đẹp mà còn da săn chắc khỏe mạnh.

Điều quan trọng nhất, để tập ba lê giảm cân hiệu quả như các siêu mẫu nên có tinh thần quyết tâm, tự tin mình sẽ giảm cân thành công thì kết quả sẽ như ý muốn của bạn thôi.

Nguồn sưu tập

Lịch học ballet fitness

Giảng viên trường múa Tp. Hồ Chí Minh và giảng viên người Brazin: Ms. DANIELA MORAIS

Thứ hai, thứ ba, thứ năm: 09:00-10:00/ 10:00-11:00

Thứ tư, thứ sáu: 16:30-17:30

 

 

D.A.N Studio

Tầng trệt tháp V3, tòa nhà Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
028 7305 61 07    
admin@danstudio.vn    
danstudio.vn