Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Khóa học

Với người lớn luôn mang một tâm lý Vẽ là một môn đòi hỏi sự khéo léo, nói nôm na là “khéo tay và có khiếu”, và vẽ chỉ dành cho những ai có khiếu nghệ thuật, có tâm hồn bay bổng.

Lớp vẽ mỹ thuật thiếu nhi D.A.N Studio là nơi nuôi dưỡng và phát huy trí tưởng tượng phong phú của con trẻ, với phương châm tôn trọng cá tính và định hướng phong cách riêng cho con, giáo trình sáng tạo đa dạng, kết hợp kiến thức mỹ thuật cổ điển cùng những kỹ thuật hiện đại, D.A.N Studio là địa điểm vui chơi đầy nghệ thuật cho con trong mùa hè này.

Ngày nay, nhảy hiện đại và hip hop không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, nhất là các bạn trong độ tuổi từ 7-18 tuổi. Cùng với những điệu nhảy điêu luyện, cuốn hút của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson kết hợp cùng sự phát triển của hiphop giúp cho môn nhảy này phát triển và phổ biến với đại đa số người dân hơn nữa.

Các điệu múa ba lê nhẹ nhàng , uyển chuyển, làm cho người xem có cảm giác người đang múa “nhẹ như bông”. Nhưng điều đáng nói ở đây những cô nàng múa ba lê đều có thân hình cân đối, chuẩn như siêu mẫu. Ba lê trở thành môn nghệ thuật giúp bạn có thể giảm cân và dáng đẹp như siêu mẫu.

Bạn sẽ cảm nhận được sức nóng của bộ môn dance cực hot trên thế giới, với những vũ điệu Nam Mỹ sôi động, lắc lư theo những giai điệu latin cực kỳ sống động của Zumba Dance tại D.A.N Studio trong mùa hè này.

Còn gì ý nghĩa hơn khi chúng ta cùng nhau vẽ nên những câu chuyện tình bạn/ tình yêu lãng mạn, những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, những giây phút bất chợt làm tim ta “rung rinh”. Hãy để D.A.N chia sẻ cùng bạn những khoảnh khắc ý nghĩa ấy qua hoạt động vẽ tranh MEMORY PAINTING.

Ắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có một thời đam mê những quyển truyện tranh. Những câu chuyện không chỉ được miêu tả bằng lời, điểm thu hút của truyện tranh chính là nhân vật và hoạt động của nhân vật. Rồi thì ta cũng đã ít nhất 1 lần thử ngồi vẽ lại những nhân vật mà ta yêu thích, từng ước ao sáng tác những quyển truyện tranh của riêng mình.

Ballet là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc, vận động và biểu diễn có tầm ảnh hưởng toàn cầu và được giảng dạy khắp nơi trên thế giới bởi lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người học. Ballet mang lại cho người học một hình thể chuẩn, dáng đi uyển chuyển, cơ thể linh hoạt, tăng khả năng phối hợp và giữ thăng bằng.

D.A.N Studio

Tầng trệt tháp V3, tòa nhà Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
028 7305 61 07    
admin@danstudio.vn    
danstudio.vn