Triển lãm mỹ thuật được tuyển chọn bởi D.A.N Studio, Vietnam dưới sự cộng tác của Limanjawi Art House, Indonesia và Easel Art Foundation, India.
Triển lãm "Hoi An Convergence" tham gia bởi 21 nghệ sĩ, gồm 6 họa sĩ Việt Nam, 6 họa sĩ Indonesia và 9 họa sĩ Ấn Độ. Các họa sĩ sẽ trưng bày tổng cộng 52 tác phẩm với những phong cách biểu đạt khác nhau thể hiện cách nhìn riêng của mỗi người và mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện đại. Triển lãm sẽ khai mạc vào lúc 16h ngày 3/10/2017 tại Công viên gốm Thanh Hà, Hội An do D.A.N Studio và Công viên gốm Thanh Hà đồng tổ chức.

Với mong muốn giúp học viên trải nghiệm và nghiên cứu về chất liệu acrylic. D.A.N Studio tổ chức hoạt động màu trên canvas dành riêng cho chất liệu acrylic. Với đặc điểm mau khô, dễ pha trộn màu nhưng tạo “chất” tranh tương tự với sơn dầu, acrylic là chất liệu tuyệt vời dành cho bạn khám phá.

Sự kiện nổi bật

Hè vui sáng tạo

Hè là khoảng thời gian các bậc phụ huynh mong muốn các em có được những hoạt động giải trí thư giãn, tăng cường những kỹ năng mềm cho bản...

Video Clip

 

 

D.A.N Studio

Tầng trệt tháp V3, tòa nhà Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
028 7305 61 07    
admin@danstudio.vn    
danstudio.vn