Nguyễn Ngọc Đan là một trong số ít họa sĩ được đào tạo bài bản về mỹ thuật ở nước ngoài. Chị từng tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc tại Học viện hàn lâm Quốc gia Mỹ thuật Surikov, Moscow, Nga và sinh sống tại Nga suốt 9 năm. Những tác phẩm hội họa của Đan nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp, với những sáng tạo mới.

Trong khuôn khổ giao lưu và trao đổi văn hóa nghệ thuật của dự án International Exchange Exhibition (IEE) do họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan khởi xướng từ năm 2015, ngày 3/10/2017 vừa qua đã diễn ra cuộc triển lãm quốc tế ”Hội tụ Hội An”( Hoi An Convergence) bao gồm 21 họa sĩ của 3 nước Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ với 52 tác phẩm được trưng bày tại Công viên gốm Thanh Hà, Hội An do D.A.N Studio và Công viên gốm Thanh Hà đồng tổ chức. Các tác phẩm trong triển lãm được tuyển chọn bởi D.A.N Studio dưới sự hợp tác của Limanjawi Art House, Indonesia và Easel Foundation, Ấn Độ.

Triển lãm mỹ thuật được tuyển chọn bởi D.A.N Studio, Vietnam dưới sự cộng tác của Limanjawi Art House, Indonesia và Easel Art Foundation, India.
Triển lãm "Hoi An Convergence" tham gia bởi 21 nghệ sĩ, gồm 6 họa sĩ Việt Nam, 6 họa sĩ Indonesia và 9 họa sĩ Ấn Độ. Các họa sĩ sẽ trưng bày tổng cộng 52 tác phẩm với những phong cách biểu đạt khác nhau thể hiện cách nhìn riêng của mỗi người và mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện đại. Triển lãm sẽ khai mạc vào lúc 16h ngày 3/10/2017 tại Công viên gốm Thanh Hà, Hội An do D.A.N Studio và Công viên gốm Thanh Hà đồng tổ chức.

Sự kiện nổi bật

Hè vui sáng tạo

Nhận ngay ưu đãi giảm 20% khi đăng ký trước ngày 30.04.2018!

Video Clip

 

 

D.A.N Studio

Tầng trệt tháp V3, tòa nhà Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
028 7305 61 07    
admin@danstudio.vn    
danstudio.vn