Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Khóa học

Với người lớn luôn mang một tâm lý Vẽ là một môn đòi hỏi sự khéo léo, nói nôm na là “khéo tay và có khiếu”, và vẽ chỉ dành cho những ai có khiếu nghệ thuật, có tâm hồn bay bổng. Tuy nhiên, nếu bạn chịu thả lỏng và nhìn nhận bộ môn vẽ ở một góc độ khác thì bạn sẽ thấy vẽ không khó và yêu cầu quá nhiều thứ như bạn nghĩ.

Ngày nay, nhảy hiện đại và hip hop không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, nhất là các bạn trong độ tuổi từ 7-18 tuổi. Cùng với những điệu nhảy điêu luyện, cuốn hút của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson kết hợp cùng sự phát triển của hiphop giúp cho môn nhảy này phát triển và phổ biến với đại đa số người dân hơn nữa.

“Trải nghiệm hoạt động nông trại của các bác nông dân thông qua những câu chuyện”

Cùng tái hiện lại nông trại của ông Mcdonald tại khóa handmade cùng D.A.N trong hè này. Bé có cơ hội trải nghiệm, chia sẻ về hoạt động nông trại, nông trường ở nhiều góc nhìn khác nhau. Điều này giúp trẻ tăng khả năng quan sát, phát triển trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ yêu động vật, đồng cảm và hiểu hơn về công việc nhà nông.

Các điệu múa ba lê nhẹ nhàng , uyển chuyển, làm cho người xem có cảm giác người đang múa “nhẹ như bông”. Nhưng điều đáng nói ở đây những cô nàng múa ba lê đều có thân hình cân đối, chuẩn như siêu mẫu. Ba lê trở thành môn nghệ thuật giúp bạn có thể giảm cân và dáng đẹp như siêu mẫu.

Còn gì ý nghĩa hơn khi chúng ta cùng nhau vẽ nên những câu chuyện tình bạn/ tình yêu lãng mạn, những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, những giây phút bất chợt làm tim ta “rung rinh”. Hãy để D.A.N chia sẻ cùng bạn những khoảnh khắc ý nghĩa ấy qua hoạt động vẽ tranh MEMORY PAINTING.

Ắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có một thời đam mê những quyển truyện tranh. Những câu chuyện không chỉ được miêu tả bằng lời, điểm thu hút của truyện tranh chính là nhân vật và hoạt động của nhân vật. Rồi thì ta cũng đã ít nhất 1 lần thử ngồi vẽ lại những nhân vật mà ta yêu thích, từng ước ao sáng tác những quyển truyện tranh của riêng mình.

Ballet là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc, vận động và biểu diễn có tầm ảnh hưởng toàn cầu và được giảng dạy khắp nơi trên thế giới bởi lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người học. Ballet mang lại cho người học một hình thể chuẩn, dáng đi uyển chuyển, cơ thể linh hoạt, tăng khả năng phối hợp và giữ thăng bằng.

Lớp hội họa cơ bản (cho trẻ từ 6 – 7 tuổi) hướng dẫn trẻ sáng tác mỹ thuật trên chất liệu sáp dầu, cùng những kiến thức mỹ thuật cơ bản, kỹ thuật pha trộn, tạo hiệu ứng màu để tạo ra những tác phẩm tranh sinh động.

D.A.N Studio

Tầng trệt tháp V3, tòa nhà Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
028 7305 61 07    
admin@danstudio.vn    
danstudio.vn